Vít Bê Tông Lắp Đặt Khung Bao Cửa Nhôm là gì ? Đặc Điểm Và Ứng Dụng của nó ?

Duy Fastener 25/03/2024
Vít Bê Tông Lắp Đặt Khung Bao Cửa Nhôm là gì ? Đặc Điểm Và Ứng Dụng của nó ?

Vít bê tông lắp đặt khung bao là gì?

Vít bê tông khung bao là loại vít chuyên dụng dùng để lắp đặt và cố định các khung cửa, khung cánh cửa, khung vách ngăn, hoặc các bộ phận khung bao khác. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo khung cửa và các bộ phận khung bao được lắp đặt chính xác, chắc chắn và ổn định. Nó tạo nên sự cân bằng và định vị cho các khung bao, và rút ngắn thời gian thi công lắp đặt giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng chịu lực của các sản phẩm nội thất, tạo nên một không gian sống hoặc làm việc hài hòa và chuyên nghiệp.

Đặc điểm của Vít bê tông lắp đặt khung bao.

- Vít bê tông lắp đặt khung bao được chế tạo từ chất liệu thép mạ  kẽm hoặc thép mạ nhúng nóng, Inox 410, đảm bảo chất lượng vượt trội, bắn trực tiếp vào bê tông mà không cần nở nhựa và độ bền cao. Đây là vật liệu đáng tin cậy cho các công trình xây dựng và lắp đặt.

- Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm cực tốt giúp nó chống chọi trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không chỉ bền bỉ, Vít bê tông còn giữ được hiệu suất tuyệt vời trong suốt thời gian sử dụng.
- Cấu tạo đặc biệt của vít bê tông lắp đặt khung bao cho phép linh hoạt sử dụng với nhiều loại bê tông, . Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và tiện lợi cho các công việc xây dựng và lắp đặt.

Ứng dụng của Vít bê tông (Vít lắp đặt khung bao).

Vít bê tông ( tắc kê khung bao) là lựa chọn tối ưu cho việc lắp đặt các khung cửa như khung cửa nhôm, khung cửa gỗ, khung cửa sắt,... Đảm bảo độ chắc chắn và ổn định cho cấu trúc của khung cửa.
- Đặc biệt, khi lắp đặt cửa nhựa UPVC có kích thước thanh khung bao lớn và trọng lượng nặng, việc sử dụng vít lắp đặt là không thể thiếu. Điều này giúp đảm bảo khung cửa được cố định một cách vững chắc và an toàn.

Vít bê tông có các răng cưa chuyên dụng cắt bê tông cực ngọt và bám chắc vào bê tông tạo thành một khối vững chắc giúp cho sản phẩm không chỉ mang lại sự chắc chắn và độ bền mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho công trình thi công.

Tắc kê bê tông dùng cho khung bao cũng được sử dụng để bắt các thanh, kệ, eke có kích thước lớn và chịu được lực nặng. Điều này giúp tạo ra các công trình xây dựng vững chắc và bền bỉ trong thời gian dài.

Cách sử dụng vít bê tông ( Vít lắp đặt khung bao cửa).

- Xác định và đo vị trí lắp khung cửa là bước quan trọng để đảm bảo việc lắp đặt khung cửa được chính xác và cân đối trên tường. Sau đó, đánh dấu vị trí này trên tường để chuẩn bị cho quá trình khoan.
- Đặt khung cửa vào vị trí đã định trước và đánh dấu các điểm khoan trên khung cửa. Sử dụng máy khoan và các loại mũi khoan phù hợp để tạo lỗ trên tường và khung cửa. Việc khoan lỗ cần chính xác và đảm bảo sự ổn định giữ vững khung cửa và tạo sự chắc chắn trong quá trình lắp đặt.
- Bắt vít bê tông từ khung cửa và dùng súng siết chặt đảm bảo khung cửa được cố định chắc chắn đảm bảo độ bền và ổn định cho khung cửa, và cũng đảm bảo rằng khung cửa không bị lỏng hoặc mất đi tính chắc chắn sau thời gian sử dụng.

Video hướng dẫn các bắt vít lắp đặt  khung bao bằng vít bê tông.

Link các sản phẩm vít bắn bê tông tương tự: https://bulonginoxphongviet.com/vit-be-tong-vit-ban-be-tong-khong-can-no

Mọi thông tin về sản phẩm Vít lắp đặt , Vít lắp đặt không cần nở...xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com.  hoặc truy cập: www.bulonginoxpgongviet.com

 

Tags : Bulong nở Neo Vít bê tông tắc kê bê tông Vít bắn cửa nhôm Vít bắn khung cửa Vít Bắn khung cửa nhôm Vít bắn mặt dựng Vít bắn trực tiếp bê tông Vít Bắn tường không tắc kê Vít Bắn tường trực tiếp Vít bắt mặt dựng Vít bê tông Vít bê tông inox Vít bê tông inox 201 Vít bê tông không nở Vít bê tông không tắc kê Vít bê tông không tắc kê inox Vít bê tông trực tiếp Vít bê tông unika vít inox Vít inox 201 Vít inox 304 Vít lắp đặt Vít lắp đặt cửa nhôm Vít lắp đặt cửa nhôm inox Vít neo tường bê tông Vít nở thạch cao 45mm Vít nở thạch cao 60mm Vít nở thạch cao 6x45 Vít nở thạch cao 6x60 Vít nở thạch cao inox Vít nở thạch cao inox 304 Vít nở thạch cao M6 Vít nở xòe Vít tự khoan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo