Tắc kê bướm

Duy Fastener 20/02/2023
Tắc kê bướm

Tắc kê bướm là gì?

Tắc kê bướm hay còn được biết đến với tên gọi khác là nở cánh bướm, nở thạch cao. Đây là một loại nở được thiết kế như cánh bướm, được sản xuất bằng nhựa. Nên sở hữu độ dẻo và tính đàn hồi cao. Tắc kê bướm có chức năng treo tranh ảnh trang trí trong nhà hay để vít đồ lên tường thạch cao.

Công dụng của tắc kê bướm

Là một loại nở nhựa có chức năng thay thế vít nở thạch cao. Chúng được dùng nhiều để liên kết một kết cấu với trần thạch cao. Cho nên chúng còn được biết đến với tên gọi khác là nở thạch cao.  Chúng sử dụng đơn giản và tiện ích, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, có thể kể đến như:

  • Mang lại độ bền cao hơn các dòng vít nở thạch cao
  • Thi công dễ dàng, tiện lợi
  • Được sản xuất từ nhựa nên trong quá trình sử dụng không bị rỉ xét

Vật liệu cấu tạo của tắc kê bướm

Đây là dòng tắc kê được sản xuất từ nhựa PP, sở hữu tính dẻo và tính đàn hồi cao, giá thành tương đối rẻ, đặc biệt có thể tái sử dụng và tái chế lại nhiều lần. Đây là vật dụng được đánh giá thân thiện với môi trường và giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay.

Cấu tạo của tắc kê bướm

Tắc kê bướm có cấu tạo đơn giản, khi chưa tiến hành lắp ráp, chúng có hình trụ tròn và ngắn, được xếp gọn gàng. Khi tiến hành nối ghép và dùng vít bắt nở bướm và xiết lại thì 2 cánh nở xoè ra như cánh bướm. Chính vì vậy, chúng có thể gắn một kết cấu bất kỳ với trần thạch cao khi dùng nở thạch cao.

Giá thành của bu lông nở

Giá thành của một sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với tắc kê nở thì có 3 yếu tố là :

  • Vật liệu sản xuất là gì?
  • Chiều dài thân bulong?
  • Và số lượng mà khách hàng yêu cầu?

Để mua sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo