HƯỚNG DẪN VỀ HỆ THỐNG HÀNG RÀO & LAN CAN GRP

Duy Fastener 06/05/2022
HƯỚNG DẪN VỀ HỆ THỐNG HÀNG RÀO & LAN CAN GRP

GRP đang gây bão cho ngành - và vì lý do chính đáng. Cho dù đó là tay vịn , ống và phụ kiện , hàng rào hay lưới , các sản phẩm GRP mang lại nhiều lợi ích khiến nó trở thành một sự thay thế vượt trội cho các sản phẩm thép truyền thống.

GRP là gì?

GRP là viết tắt của nhựa gia cường thủy tinh , còn được gọi là sợi thủy tinh. Việc sử dụng cả thủy tinh và nhựa để tạo ra vật liệu tổng hợp cho thiết bị này có nghĩa là nó là một giải pháp mạnh và nhẹ.

Tự hào với khả năng thích ứng, tính linh hoạt và một loạt các tính năng khác lý tưởng cho một số ứng dụng, các sản phẩm GRP được sử dụng trong nhiều ngành từ cơ sở hạ tầng, y tế đến tiện ích và giáo dục.

GRP so với thép

GRP là một vật liệu composite sáng tạo đang được sử dụng ngày càng nhiều hơn thép mạ kẽm truyền thống vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Bạn có thể hỏi, GRP làm gì có thép mà không có? Có nhiều thuộc tính đặt GRP khác với phần còn lại.

Trọng lượng nhẹ

Các sản phẩm GRP nhẹ hơn khoảng 60-75% so với các sản phẩm thép mạ kẽm và mang lại những lợi thế to lớn cho ngành xây dựng và như bạn sẽ thấy, thực tế là trọng lượng nhẹ chỉ là một trong số đó. Sản phẩm nhẹ dễ vận chuyển và lắp ráp hơn, giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Không dẫn điện

Bạn có thể bị sốc khi biết rằng GRP hoàn toàn không dẫn điện . Điều này cực kỳ có lợi khi xem xét các sản phẩm sẽ được sử dụng ở những khu vực có nguy cơ cao như trạm điện vì nó làm giảm nguy cơ thương tích và có nghĩa là người quản lý địa điểm sẽ ít phải tính đến một việc hơn.

Các dung dịch thép truyền thống được gọi là "các phần tử điện dương". Hiệu quả, điều này có nghĩa là chúng sẽ dẫn điện. Với ý nghĩ đó, các sản phẩm thay thế, như tay vịn GRP , sẽ có ý nghĩa được xem xét trong các khu vực dẫn điện như hai bên đường ray.

Không có giá trị trộm cắp

Các đặc tính độc đáo của GRP cho phép nó dễ dàng được tạo thành các hình dạng và kích thước khác nhau. Điều này là lý tưởng cho việc xây dựng các tay vịn thường có các yêu cầu khác nhau cho từng dự án tùy thuộc vào môi trường và kích thước.

Hàng rào GRP

Tại sao nên chọn Tay vịn GRP?

Với lựa chọn màu vàng hoặc xám, những tay vịn này đã được thiết kế đặc biệt cho các bối cảnh như hai bên đường ray, nhà máy dầu gió ngoài khơi và xử lý nước vì chúng đủ bền để chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn của những môi trường này.

Chúng tôi cung cấp một số ống và phụ kiện GRP có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra giải pháp lan can GRP bền cho dự án của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm lan can hoàn chỉnh , với gói trọn gói sẽ hướng dẫn bạn từ giai đoạn báo giá cho đến khi lắp đặt.

Tại sao sử dụng ống và phụ kiện GRP?

Ống và phụ kiện GRP được sử dụng để tạo tay vịn GRP cho dự án của bạn vì nó cho phép tạo và lắp đặt sản phẩm sau đó nhanh chóng. GRP là một vật liệu cực kỳ dễ cắt, tạo khuôn và tạo hình, đó là lý do tại sao có nhiều sự lựa chọn như vậy trong các phụ kiện và ống.

Tại Ezi Klamp, chúng tôi cung cấp ống, phụ kiện xoay, phụ kiện cây, phụ kiện góc, cút và phụ kiện góc. Tất cả đều chỉ yêu cầu một bu lông thép không gỉ để được kẹp với nhau. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra một lan can mạnh, nhẹ phù hợp với các yêu cầu chính xác của dự án của bạn.

Các đặc tính ưu việt của GRP có nghĩa là các sản phẩm này hoàn hảo cho các ứng dụng trong tàu biển, nhà máy sản xuất và lối đi trên nền tảng tiếp cận.

Là chuyên gia về lan can GRP , chúng tôi mong muốn hỗ trợ và tư vấn để bạn tìm ra giải pháp mình cần và nếu bạn yêu cầu cung cấp sản phẩm nhanh chóng, chúng tôi thậm chí có thể giao hàng vào ngày hôm sau nếu có thể.

Hệ thống lan can GRP

Tại sao chọn GRP Fining?

Cho dù bạn yêu cầu hàng rào ranh giới, hàng rào bên đường hoặc hàng rào cho vỏ bọc điện, hóa chất hoặc khí, sản phẩm này có hiệu quả cao trong việc cung cấp một sự thay thế cho hàng rào thép . Điều này là do đặc tính không dẫn điện của nó, cực kỳ có lợi cho các sản phẩm làm hàng rào bao quanh thiết bị điện. Xem xét rằng các sản phẩm GRP cực kỳ mạnh mẽ, không cần bảo trì, nhẹ, linh hoạt và dễ thích ứng, không có gì lạ khi loại hàng rào này ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Hàng rào và cổng Palisade GRP của chúng tôi được làm từ nhựa gia cường thủy tinh chất lượng cao và có sẵn từ kho. Chúng tôi có sẵn nhiều loại kích thước tiêu chuẩn nhưng cũng cung cấp các kích thước bổ sung theo yêu cầu cũng như có sẵn cổng đặt riêng nếu cần.

Nếu được yêu cầu, bạn có thể trao đổi với nhóm chuyên gia trong ngành của chúng tôi về dịch vụ lắp ráp trước địa điểm của chúng tôi để giúp công việc của bạn trở nên đơn giản nhất có thể

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo