Vít PaKe Đầu Tròn inox 304 - Bulong Đầu tròn inox 304

Liên hệ: 84936624368 để nhận báo giá
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm
Vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 là một loại ốc vít được sử dụng trong lắp các bảng điện, thi công hệ thống điện…. Hiện nay những chi tiết nhỏ nếu cần lắp ghép thì đa phần đều sử...

Vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 là một loại ốc vít được sử dụng trong lắp các bảng điện, thi công hệ thống điện…. Hiện nay những chi tiết nhỏ nếu cần lắp ghép thì đa phần đều sử dụng vít Pake inox thân bu lông. Chính vì vậy vít Pake inox rất phổ biến trong cuộc sống mà thông thường người ta gọi đơn thuần là vít.

Công dụng của vít Pake đầu tròn thân Bulong DIN 7985

Bên cạnh việc ứng dụng nhiều trong các bảng điện hay thi công hệ thống điện thì vít Pake còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực sau đây:

  • Sử dụng nhiều trong việc lắp ráp các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp và tất cả các loại phương tiện khác.
  • Sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế tạo máy, cụ thể tỏng việc lắp ghép các chi tiết bên trong máy, những chi tiết nhỏ sẽ sử dụng đến vít Pake inox.
  • Sử dụng trong ngành chế tạo cơ khí liên quan đến kim loại và các loại vật liệu khác.
  • Ngoài ra, nó còn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghệ cao như lắp ráp máy tính, tivi, máy in.

Cấu tạo của vít pake đầu tròn thân bulong DIN 7985

Vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được cấu tạo rất đơn giản bởi 2 phần bao gồm phần thân vít và phân mu vít, Chi tiết cấu tạo như sau:

  • Phần thân vít: được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn ren thông dụng nhất trên thế giới thời điểm hiện tại.
  • Phần mũ vít: có dạng hình cầu, được dập hình chữ thập dấu (+) để có thể sử dụng tua vít để xiết.

Vật liệu sản xuất của vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985

Vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được sản xuất chủ yếu từ vật liệu INOX. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng tiêu chuẩn của Inox mà nó quyết định đến tính chất của sản phẩm cũng không giống nhau. Cụ thể chi tiết như sau:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này có tính chịu lực tốt tuy nhiên về khả năng chống ăn mòn lại được đánh giá rất thấp. Chình vì vậy mà những sản phẩm vít pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng trong những môi trường khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn hóa học.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu théo khôn gỉ có mác thép là SUS304. Sản phẩm này được đánh giá có tính bền và khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với inox 201. Chính vì thế những sản phẩm vít Pake đầu tròn thân bulong DIN 7985 được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những moi trường có yêu cầu về tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt.

inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316. Sản phẩm này được đánh giá cao nhất về độ bền và khả năng chống ăn mòn. Các sản phẩm vít Pake đầu tròn bulong DIN 7985 được sản xuất từ inox 316 có thể được sử dụng trực tiếp cho những môi trường  tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển hay hơi muối,…

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Phong Việt

Địa Chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Mới Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Tel: 0968.222.916 / Email: bulongphongviet@gmail.com   hoặc ww.bulonginoxphongviet.com

#bulonginox304 #bulong_lục_giác_chìm #bulonglucgiacchim #bulong_luc_giac_chim #bulonginox201 #bulong_đầu_tròn_inox #bulongDin7985 #Vít_thân_bulong_đầu_tròn_inox #vít_inox #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4 #bulonglucgiacchimdautrusizem4 #bulong_luc_giac_chim_dau_tru_size_m4 #bulonglụcgiácchìmđầutrụsizem4 #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4  

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo