Trụ tán ren trong ( Trụ Blind) M5x6----M5x20

800₫ 1.000₫
Trạng thái: Còn hàng
1. Tìm hiểu về trụ tán ren trong M5x6....M5x20 Đinh tán Blind hay còn gọi là trụ tán ren trong là loại đinh tán được sử dụng nhằm tạo ren trên bề mặt các thiết bị tấm mỏng tuy nhiên trụ tán blind có điểm...

1. Tìm hiểu về trụ tán ren trong M5x6....M5x20

Đinh tán Blind hay còn gọi là trụ tán ren trong là loại đinh tán được sử dụng nhằm tạo ren trên bề mặt các thiết bị tấm mỏng tuy nhiên trụ tán blind có điểm khác biệt nổi trội hơn so với  loại trên là nó vừa tạo ren vừa làm trụ đỡ, gá bảng mạch điện tử.

Chính vì thế, đinh tán blind đang được ứng dụng rất nhiều trên các mạch điện tử, trong ngành sản xuất tủ điện,….

Hình ảnh trụ tán ren trong  

Trụ tán ren trong được thiết kế có mũ lục giác chống xoay, gờ giữ dưới đế giúp Blind chống trượt khi được đóng trên các thiết bị. ví dụ : Blind ren trong có kích thước M5, đường kính ngoài 7.2mm, như vậy khi đóng Blind M5 các bạn phải đột lỗ 7.2mm dưới đây là hình vẽ mặt cắt của trụ blind :

          Bản vẽ kỹ thuật Trụ tán Blind- Pem Blind M5 phi ngoài 7.2mm

2. Vật liệu chế tạo trụ tán ren trong

Tùy vào chất liệu khách hàng yêu cầu để phù hợp với mục đích và chất lượng của dự án mà lựa chọn vật liệu sản phẩm cho phù hợp, chúng tôi có các loại vật liệu như: thép carbon, thép không gỉ inox 201, 304,.. thép mạ kẽm.

Thông thường khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là thép mạ, vì đặc tính dễ gia công, màu sáng đẹp, giá thành rẻ....

3. Ứng dụng trụ tán ren trong - trụ blind

Hiện nay trụ tán ren trong được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo tủ điện, thay thế các trụ tán thường phải sử dụng đến mối hàn, vì nếu sử dụng các mối hàn đối với tấm tôn mỏng sẽ dễ gây thủng, cháy xém bề mặt sản phẩm tạo mỹ quan không tốt cho sản phẩm

Thay vào đó người ta dùng trụ tán ren trong không cần hàn, gia công rất nhanh, chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng tán pem để liên kết 2 mối ghép lại với nhau mang lại thẩm mỹ cho sản phẩm.

                   Hình ảnh Trán trụ Blind M5 phi ngoài 7.2mm trên tấm dày 1.5mm

Video sản phẩm Pem BSO thực tế của công ty Phong Việt: 

 

Còn nhiều sản phẩm Bulong- ốc vít Pem khác như : Pem Nuts ( Tán Pem)Pem Clinching FH ( Tán tự giữ FH) để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com   www.bulonginoxphongviet.com

bulongocvitcacloai #BulongocvitPem #Ocvitpem #Bulonginox #ocvitcacloai #TrutanrentrongBlind #TrutanrenngoaiClinching #Vitchongxoay #TanPem #TrutanPem #Tanrut #trutanrentrong #trutanclinching #ocpem #Pemnuts #Pemclinching #Pem_Blind #Pem_Blind_M3x10 #PemM6 #PemM3 #PemM4 #PemM5 #PemM8 #Pem_Blind_M3x12 #PemBlindM3x16 #PemBlindM3x20 #PemClinchingM5x10 #PemClinchingM5x15 #PemClinchingM6x15 #PemClinchingM6x20 #Pem_ClinchingM6x30 #Pem_Clingching_M6x40 #Pem_Blind_M3x6 #Pem_Blind_M3x8

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo