Súng Rút Ốc ROCOL RL0310 ( kèm đầu rút M5-6-8)

4.000.000₫ 5.000.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm
 1. Mô tả chung về Súng rút ốc tán ROCOL- RL0310 Súng rút ốc tán ROCOL RL0310 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu ROCOL thượng hải với công nghệ của Đức, máy có đầy đủ chứng nhận CE và được các...

 1. Mô tả chung về Súng rút ốc tán ROCOL- RL0310

Súng rút ốc tán ROCOL RL0310 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu ROCOL thượng hải với công nghệ của Đức, máy có đầy đủ chứng nhận CE và được các khách hàng châu âu ưa chuộng.

    Máy ROCOL RL0310 được làm bằng khung thép nên rất gọn nhẹ và bền bỉ khi sử dụng. Súng rút ốc tán RL-0310 hoàn toàn tự động giúp bạn hoàn thành toàn bộ thao tác chỉ trong 1 lần bóp cò máy tự động trả ngược để rút ra. Súng RL-0310 có đủ các đầu từ M5-M8, trọng lượng 2,1kg nên rất gọn nhẹ khi thao tác. 

Máy rút ốc này có phần điều chỉnh lực bắn phù hợp với độ dày của tấm nên bạn không lo bắn quá tay ốc bị đứt ren, cháy ren.

      Súng rút ốc Rocol - RL0310 có khả năng rút ốc ở tốc độ cao và liên tục, sử dụng nguồn vào là áp suất khí nén 5-7kg. Đây là dòng máy chuyên dụng dùng để rút ốc tán trên tấm mỏng và khung hộp.

2. Thông số kỹ thuật:

Moden máy: RL0310

Hãng Sản Xuất: Rocol

Khả năng rút ốc: M5---->M8 ( có thểm rút thêm M3, M4, M10 nếu cần)

Áp lực khí tiêu chuẩn: 5-7 kg ( Áp lực khí tối ưu 5,5kg)

Khối lượng: 2.1kg

Kích thước máy: 298*270*105

Bảo Hành: 12 tháng.

3. Mua Súng rút ốc ROCOL ở đâu chính hãng, chế độ bảo hành tốt nhất và giá rẻ?

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên bán sản phẩm súng rút ốc thương hiệu ROCOL chính hãng và hàng nhái, giá thành cũng rất khác nhau, chế độ bảo hành cũng rất khác nhau, quý khách hàng lưu ý Hàng ROCOL Chính Hãng được bảo hành 12 tháng.

    Ở khu vực các tình miền bắc và Hà nội thì quý vị có thể mua tại Công ty TNHH MTV Công nghiệp Phong Việt, hiện nay Phong Việt là nhà nhập khẩu và đại lý chính hãng duy nhất tại việt nam được ROCOL cấp chứng nhận ủy quyền. khi mua các dòng súng rút ốc Của ROCOL như: Súng rút ốc tán ROCOL RL860Súng rút ốc tán RL5308Súng rút ốc RL0312... được Phong Việt phân phối giá cả phải chăng công khai, chế độ bảo hành uy tín, hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả giảm tối đa những lỗi hay gặp khi sử dụng....

Video các loại Súng rút ốc tán ROCOL mơi nhất hiện nay:

>>Link các sản phẩm Súng rút ốc tán ROCOL bạn có thể tham khảo 

Mọi thông tin về sản phẩm Súng rút ốc tán , Súng bắn đinh...xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com.  hoặc truy cập: www.rocol-toolvietnam.com

#máyrútốc #máyrútecurentrong #máyrútecu #mayrutoc #mayrutecurentrong #mayrutecu #mayrutoctan #máyrútốctán #sungrutoc #sungrutdaioc #sungrutoctan #mayrutoc #mayrutdaioc #mayrutoctan #mayrutecu #mayrutecutan #maybanecurut #sungbantanchun #sungbanocchun #maybantanchun #sungrutoc #sungrutdaioc #sungrutoctan #mayrutoc #mayrutdaioc #mayrutoctan #mayrutecu #mayrutecutan #maybanecurut #sungrutocrocol #sungrutecu #sungrutecutudong #sungrutoctantudong #súngrútốc #súngrútđaiốc #súngrútecu #súngbắnốctán #súngrútốcrocol #súngrútđaiốcrocol #súngrútecurocol # súngrútốctựđộng #súngrútecutựđộng #súngrútđaiốcbằngpin #súngrútốctánbằngđiện #mayrutocpin #mayrutecupin #sungrutocpin #sungrutoctanpin #sungrutoctandien #maybanecubangdien.

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo