Súng bắn tán rút ( Súng rút ốc tán) ROCOL RL5308

5.500.000₫ 5.800.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm
Súng bắn tán rút RL5308 hay còn gọi Súng rút ốc tán ROCOL RL5308 là một sản phẩm tuyệt vời trong ngành tấm mỏng. Máy được làm bằng khung hợp kim nhôm tôi chắc chắn, vỏ nhựa cao cấp nên rất gọn nhẹ và bền...

Súng bắn tán rút RL5308 hay còn gọi Súng rút ốc tán ROCOL RL5308 là một sản phẩm tuyệt vời trong ngành tấm mỏng. Máy được làm bằng khung hợp kim nhôm tôi chắc chắn, vỏ nhựa cao cấp nên rất gọn nhẹ và bền bỉ khi sử dụng. 

Súng rút ốc tán Rocol  RL 5308 hoàn toàn tự động giúp bạn hoàn thành toàn bộ thao tác chỉ trong 1 lần bóp cò. Súng rút ốc tán RL5308 có đủ các đầu từ M4-M8, trọng lượng 1.5 kg nên rất gọn nhẹ khi thao tác. 

 Máy rút ốc 5308 này có phần điều chỉnh lực bắn cho phù hợp với độ dày của tấm nên bạn không cần phải lo bắn quá tay ốc bị đứt ren, cháy ren.

- Máy có thể điều chỉnh lực rút theo loại ốc và độ dày mỏng của vật liệu cho phù hợp với yêu cầu của từng loại sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của máy ROCOL RL-5308

- Chiều cao máy: 270mm

- Chiều dài máy: 270mm

- Hành trình : 7mm

- Tốc độ : 2500v/ phút

- Lực kéo : 19000N

- Lượng khí tiêu hao : 70L/phút

- Áp suất khí nén: 5-7kg

- Rút được size từ: M4, M5, M6, M8( có thể mua thêm đầu rút M3 và M10 nếu cần).

- Trọng lượng máy: 1,5 kg

- Trọng lượng đóng gói cả hộp:3.5kg

 Mua Súng rút ốc tán ROCOL RL5308 ở đâu rẻ nhất hà nội?

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên bán sản phẩm súng rút ốc giả thương hiệu ROCOL và được bán với giá rất cao nên các bạn cần chú ý nên mua của đại lý chính hãng được ROCOL ủy quyền để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất, Hàng ROCOL Chính Hãng được bảo hành 12 tháng, Ở khu vực các tỉnh miền bắc và Hà nội thì quý vị có thể mua tại Công ty TNHH MTV Công nghiệp Phong Việt, hiện nay Phong Việt là nhà nhập khẩu và đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất tại việt nam được ROCOL cấp chứng nhận ủy quyền. Khi mua các dòng súng rút ốc Của ROCOL như: Súng rút ốc tán ROCOL RL860Súng rút ốc tán RL0312Súng rút ốc RL5312... được Phong Việt phân phối giá cả phải chăng công khai, chế độ bảo hành uy tín, hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả giảm tối đa những lỗi hay gặp khi sử dụng....

Hướng dẫn sử dụng bắn tán rút ROCOL RL-5308:

Mọi thông tin về sản phẩm Súng rút ốc tán , Súng bắn đinh...xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt.

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com.  hoặc truy cập: www.bulonginoxphongviet.com

#máyrútốc #máyrútecurentrong #máyrútecu #mayrutoc #mayrutecurentrong #mayrutecu #mayrutoctan #máyrútốctán #sungrutoc #sungrutdaioc #sungrutoctan #mayrutoc #mayrutdaioc #mayrutoctan #mayrutecu #mayrutecutan #maybanecurut #sungbantanchun #sungbanocchun #maybantanchun #sungrutoc #sungrutdaioc #sungrutoctan #mayrutoc #mayrutdaioc #mayrutoctan #mayrutecu #mayrutecutan #maybanecurut #sungrutocrocol #sungrutecu #sungrutecutudong #sungrutoctantudong #súngrútốc #súngrútđaiốc #súngrútecu #súngbắnốctán #súngrútốcrocol #súngrútđaiốcrocol #súngrútecurocol # súngrútốctựđộng #súngrútecutựđộng #súngrútđaiốcbằngpin #súngrútốctánbằngđiện #mayrutocpin #mayrutecupin #sungrutocpin #sungrutoctanpin #sungrutoctandien #maybanecubangdien.

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo