Ren Cấy (Helicoil insert) M4x1D---M4x3D

750₫ 800₫
Trạng thái: Còn hàng
1. Giới thiệu về Ren cấy (Helicoil insert )       Ren cấy (Helicoil hay Ren giả) là một loại lò xo cứng được làm từ thép không gỉ SUS304 có độ bền cao, độ cứng tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt...

1. Giới thiệu về Ren cấy (Helicoil insert )

      Ren cấy (Helicoil hay Ren giả) là một loại lò xo cứng được làm từ thép không gỉ SUS304 có độ bền cao, độ cứng tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao. Helicoil (Ren cấy) được sử dụng để nâng cao độ bền của phôi ren, cấy ren trong ngành đúc nhôm, xử lý phôi nhôm, chế tạo máy, sản xuất động cơ, gia công khuôn mẫu…

5

2. Cấu tạo của ren cấy.

      Ren cấy là kiểu cấu tạo giống với một chiếc lò xo khép kín với nhiều vòng ren tạo thành 1 ống ren có chất liệu bằng inox có khả năng chống gỉ và độ bền cao, độ cứng cao. Các vòng xoắn hay ống ren có độ đàn hồi nhất định phân phối tải trọng trên mỗi vòng ren có thể được làm đồng nhất, độ lệch giữa các bước ren được loại bỏ. Và độ rung có thể được hấp thụ, do đó có thể cải thiện cường dộ kết nối của ren.

Thread inserts for metals HELICOIL® | Böllhoff                                                      Kích thước của ren giả từ M2 – M48.

3. Vài trò của ren cấy

  • Chức năng và phân tán ứng suất để bảo vệ ren sản phẩm, giúp kéo dài tuổi thọ của lỗ ren
  • Thay thế mối lắp ren đã hỏng trong các chi tiết máy hoặc sử dụng để bảo trì mối lắp ren phải thường xuyên tháo lắp có nguy cơ dễ hỏng.
  • Sử dụng trong các chi tiết cần tạo ren âm bằng các vật liệu có độ bền thấp dễ hư ren như nhôm, nhựa, đồng, hợp kim magiê, gang, thép thủy tinh,v.v.
  • Tăng bề mặt lực cho mối ghép, đặc biệt là các mối ghép chịu lực cường độ thấp

 

HELICOIL M18x2 Insert Device

 

ren-cay-heilcoil-m82

Trong quá trình sử dụng một thời gian ren cấy sẽ bị hỏng. Nhưng với tính năng lắp rời, chúng ta có thể dễ dàng thay mới. Việc tháo lắp thay thế ren helicoil rất dễ dàng bằng các công cụ chuyên dụng.

  • Với chất liệu chủ yếu là inox và kích thước đa dạng, ren giả có phạm vi ứng dụng rộng, cụ thể là:
  • Dùng tạo ren trong ngành sản xuất may mặc: sản xuất đế giày
  • Sử dụng thường xuyên trong ngành chế tạo khuôn mẫu
  • Được lựa chọn và sử dụng rất phổ biến trong ngành chế tạo và lắp ráp ô tô
  • Ứng dụng trong hoạt động bảo trì thiết bị, dây chuyền sản xuất
  • Ứng dụng trong một số ngành khác: công nghiệp quốc phòng, công nghiệp hàng không vũ trụ, y tế, kỹ thuật điện.

Video hướng dẫn sử dụng ren cấy- Helicoil insert

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP PHONG VIỆT

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Mới Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com   www.bulonginoxphongviet.com

#rencấy #ren_cấy #rencay #ren_cay #rencấyhelicoil #ren_cấy_helicoil #rencayhelicoil #ren_cay_helicoil #rencấyhelicoilm5 #ren_cấy_helicoil_m5 #rencayhelicoilm5 #ren_cay_helicoil_m5 #rencấym5 #ren_cấy_m5 #rencaym5 #ren_cay_m5 #helicoil #helicoil #helicoilm3 #helicoil_m3 #helicoilm3 #helicoil_m3 #helicoilm4 #helicoil_m4 #helicoilm4 #helicoil_m4 #helicoilm10 #helicoil_m10 #helicoilm10 #helicoil_m10

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo