Pát sắt tròn đồng tiền M8

2.362₫ 2.400₫
Trạng thái: Còn hàng
Pát sắt tròn đồng tiền M8  – Chất liệu: sắt dày 2.0mm – Chức năng: làm pát gắn kết các chi tiết bánh xe, bulong kết nối với các sản phẩm chân ghế, chân bàn, giường với vật liệu từ gỗ – Sử...

Pát sắt tròn đồng tiền M8 

– Chất liệu: sắt dày 2.0mm

– Chức năng: làm pát gắn kết các chi tiết bánh xe, bulong kết nối với các sản phẩm chân ghế, chân bàn, giường với vật liệu từ gỗ

– Sử dụng: khoét lỗ định vị pát tròn hình đồng tiền vào sản phẩm thực tế, đường kính lỗ khoét phụ thuộc vào kích thước con bulong sẽ sử dụng là M8, M10 và phụ thuộc vào hệ ren sử dụng là inches hay mm mà người lắp ráp sẽ đo và khoét lỗ thực tế tương ứng. Sau khi kết nối định vị vào lỗ khoét. Người sử dụng sẽ cố định Pát đồng tiền bằng 3 con vít lên các vị trí lỗ tương ứng.

– Ưu điểm: là dòng sản phẩm dễ sử dụng, dễ thi công lắp ráp. Cùng với đặc tính cứng cáp do được sản xuất từ thép nguyên khối dày 2mm được dập khuôn và đi ren.

Thông tin kỹ thuật

– Chất liệu: sắt dập nguyên khối. Dày >2.0mm. Cứng cáp, đẹp

– Màu sắc: xi mạ bảy màu

– Độ xoáy của ren chuẩn, đều

– Khả năng chịu lực siết cao hơn các loại Atimon.pát sắt tròn đồng tiền m8

☎ Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và nhiều sản phẩm hữu ích khác mn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn siêu có tâm và adim qua những kênh thông tin sau.

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo