Bulong Nở 3 cánh inox 304

Liên hệ: 84936624368 để nhận báo giá
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm
Công ty Phong Viet Fastener xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Bulong nở 3 cánh inox. Cấu tạo: bu lông nở 3 cánh inox thông thường cấu tạo gồm có 1 đai ốc (ê cu), cũng có thể là...

Công ty Phong Viet Fastener xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Bulong nở 3 cánh inox.

Cấu tạo: bu lông nở 3 cánh inox thông thường cấu tạo gồm có 1 đai ốc (ê cu), cũng có thể là 2 đai ốc, long đen phẳng và thân bu lông. Sở dĩ có tên bu lông nở 3 cánh inox là do ở phần thân bu lông có phần áo nở co giãn, có dạng 3 cánh hoa nên có tên như vậy.

Công dụng: bu lông nở 3 cánh inox cũng có công dụng như các loại bu lông nở khác, thường sử dụng để gá một kết cấu với thành bê tông công trình dân dụng cũng như công trình giao thông. Hiện nay, bu lông nở 3 cánh mạ kẽm được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng công trình

Chất liệu: Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh có bản chất là INOX nên đương nhiên vât liệu cấu tao nên chúng chắc chắn phải là Inox – một loại thép không gỉ, có khả năng chịu lực và chống ăn mòn rất tốt. Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh hiện nay được phân phối tại Phong Việt được cấu tạo từ 4 loại inox chính là: inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L.

Bu lông nở 3 cánh –  tắc kê 3 cánh inox 201

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Nếu so sánh về khả năng chống ăn mòn hóa học thì sản phẩm này có khả năng chống rỉ sét thấp nhất. Vì vậy, nếu mối quan tâm thường trực của bạn là về khả năng chống ăn mòn thì hãy lựa chọn các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 trở lên.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304

Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 có tính chịu lực và chống lại sự ăn mòn tốt hơn hẳn so với các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201 nên chúng thường được sử dụng nhiều tại những vị trí chịu ăn mòn hóa học nhiều. Đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 đều cao hơn dòng 201, tuy nhiên xét về những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này mang lại thì nó lại hoàn toàn hợp lý.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316

 Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Đây là sản phẩm có tính năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn cao nhất. Vì thế, mà bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316 có thể sử dụng trực tiếp được trong môi trường nước biển hay hóa chất ăn mòn.

Khả năng chịu lực của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh được đánh giá ngang với loại bu lông cường độ cao 8.8. Với những tính năng ưu việt như vậy thì bu lông nở 3 cánh hiện tại có giá thành cao hơn dòng 201 và dòng 304.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L

Được sản xuất từ vật liệu theo không gỉ có mác thép là SUS316L. Do SUS316L có hàm lượng Cacbon thấp hơn so với SUS316 nên khả năng chịu lực và chống ăn mòn của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L được đánh giá chỉ thấp hơn so với dòng bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316.

Phương pháp lắp ghép bu lông nở 3 cánh:

Bước 1: Khoan lỗ trên kết cấu và khoan lỗ trên tường bê tông, sao cho khoảng cách các lỗ phù hợp với nhau, chiều sâu và đường kính lỗ trên tường bê tông cũng phù hợp với kích thước của bu lông nở 3 cánh mạ kẽm, sau đó làm sạch lỗ.

Bước 2: Đóng bu lông nở 3 cánh mạ kẽm vào lỗ khoan trên tường bê tông.

Bước 3: Gắn kết cấu lên tường bê tông và xiết chặt đai ốc.

Bước 4: Kiểm tra kỹ lại mối ghép xem đã đạt yêu cầu về thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực chưa.

Video sản phẩm bulong 3 cánh inox của công ty Phong việt Fastener

Địa chỉ mua bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Phong Việt chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông Inox nói chung và bu lông nở – tắc kê nở nói riêng.

Giá bu lông nở Inox – Tắc kê nở Inox tại Phong Việt sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo