Bulong LGC đầu bằng inox 304 - Bulong DIN 7991

Liên hệ: 84936624368 để nhận báo giá
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm
Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng là gì?  Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng hay còn được gọi là bu lông inox lục giác chìm đầu Col (côn). Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng được sản xuất...

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng là gì? 

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng hay còn được gọi là bu lông inox lục giác chìm đầu Col (côn).

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7991… đạt cấp bền 8.8, 10.9 theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc vật liệu thép không gỉ inox SUS 304. Và nó có tên gọi đầy đủ trong ngành bu lông inox là bu lông inox lục giác chìm đầu bằng DIN 7991

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng DIN 7991 có rất nhiều các kích thước khác nhau từ M5 đến M30. Các bạn có thể tra kích thước bu lông inox lục giác chìm đầu bằng DIN 7991 dưới nội dung bên dưới bài viết này.

Điểm chú ý nhất của loại Bu lông inox lục giác chìm này chính là nguyên liệu sản xuất nên chúng. Là một trong các loại Bulong inox nên đương nhiên nguyên liệu cấu tạo nên loại inox này phải là INOX: inox 201, inox 304., inox 316, inox 316L.

Mỗi một loại vật liệu inox thì nó có khả năng ăn mòn và chống chịu lực không giống nhau. Vì vậy mà trước khi quyết định mua bu lông inox lục giác chìm đầu bằng thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng về tính chất của bulong inox sẽ giúp bạn có sư lựa chọn bu lông inox phù hợp về giá thành và chất lượng.

Cấu tạo của bu lông inox lục giác chìm đầu bằng DIN 7991

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7991 có cấu tạo gồm 2 phần là phần đầu bu lông và phần thân bu lông.

  • Vật liệu inox: Inox 201, inox 304, inox 316,inox 316L
  • Bu lông inox lục giác chìm đầù bằng được cấu tạo với phần đầu bulong bằng phằng, ở giữa được dập lỗ lục lục giác chìm, dùng lục lăng để xiết
  • Phần thân bulong được tiện ren theo tiêu chuẩn DIN 7991 có thể là ren suốt hoặc ren lửng nhưng thông thường là ren suốt.

Bảng tra kích thước bu lông inox lục giác chìm đầu bằng DIN 7991

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng (đầu côn) được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7991 đạt cấp bền 8.8, 10.9 theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc vật liệu thép không gỉ inox SUS 304. Có kích thước bu lông theo tiêu chuẩn ren hệ mét từ M5 đến M30. Dưới đây là bảng tra kích thước bu lông Inox lục giác chìm đầu bằng (đầu côn) DIN 7991:

Video sản phẩm Bulong LGC đầu bằng inox 304:

 

Bulong Lục giác chìm inox còn có nhiều loại khác như: Bulong lục giác chìm đầu trụBulong lục giác chìm đầu cầu... để biết thêm chi tiết về các loại bulong lục giác chìm inox xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV Công Nhiệp Phong Việt

Địa chỉ: LK13-14 Khu Đô Thị Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0968.222.916

Email: bulongphongviet@gmail.com   www.bulonginoxphongviet.com

#bulonglụcgiácchìm #bulong_lục_giác_chìm #bulonglucgiacchim #bulong_luc_giac_chim #bulonglụcgiácchìmm8 #bulong_lục_giác_chìm_m8 #bulonglucgiacchimm8 #bulong_luc_giac_chim_m8 #bulonglụcgiácchìmđầutrụsizem4 #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4 #bulonglucgiacchimdautrusizem4 #bulong_luc_giac_chim_dau_tru_size_m4 #bulonglụcgiácchìmđầutrụsizem4 #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4  #bulonglucgiacchimdautrusizem4 #bulong_luc_giac_chim_dau_tru_size_m4 #bulonglụcgiácm6 #bulong_lục_giác_m6 #bulonglucgiacm6 #bulong_luc_giac_m6 #bulonglụcgiác #bulong_lục_giác #bulonglucgiac #bulong_luc_giac #bulonglụcgiácngoài #bulong_lục_giác_ngoài #bulonglucgiacngoai #bulong_luc_giac_ngoai #bulonglụcgiácm4 #bulong_lục_giác_m4 #bulonglucgiacm4 #bulong_luc_giac_m4 #bulonglụcgiácrenngoài #bulong_lục_giác_ren_ngoài #bulonglucgiacrenngoai #bulong_luc_giac_ren_ngoai #bulonglụcgiácđầudù #bulong_lục_giác_đầu_dù #bulonglucgiacdaudu #bulong_luc_giac_dau_du #bulonglụcgiácm2 #bulong_lục_giác_m2 #bulonglucgiacm2 #bulong_luc_giac_m2 #bulonglụcgiácm6inoc #bulong_lục_giác_m6_inoc #bulonglucgiacm6inoc #bulong_luc_giac_m6_inoc #bulonglụcgiácchìmđầutrụsizem4 #bulong_lục_giác_chìm_đầu_trụ_size_m4 #bulonglucgiacchimdautrusizem4 #bulong_luc_giac_chim_dau_tru_size_m4 #bulonglụcgiác3mm #bulong_lục_giác_3mm #bulonglucgiac3mm #bulong_luc_giac_3mm #lụcgiácchìm #lục_giác_chìm

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo