BU LÔNG HOA THỊ INOX

Liên hệ: 84936624368 để nhận báo giá
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm
BU LÔNG HOA THỊ INOX – BU LÔNG HOA KHẾ INOX Phong Viet Fastener là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bu lông inox cho thị trường Việt Nam. Trong các loại bu lông inox trên thị trường...

BU LÔNG HOA THỊ INOX – BU LÔNG HOA KHẾ INOX

Phong Viet Fastener là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bu lông inox cho thị trường Việt Nam. Trong các loại bu lông inox trên thị trường hiện nay thì dòng bu lông hoa thị inox, hay còn gọi là bu lông hoa khế inox là một sản phẩm được Phong Viet Fastener nhập khẩu và phân phối trực tiếp với giá cả phải chăng và chất lượng ổn định. 

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông hoa thị inox (bu lông hoa khế) có thể chia thành 2 phần, đó là phần thân bu lông và phần mũ bu lông.

Phần thân bu lông hoa thị inox cũng như các loại bu lông khác, đó là thân tròn, trên thân có tiện ren, có thể là ren hệ mét, hay ren theo tiêu chuẩn ren hệ inch, cũng có thể là ren lửng hoặc ren suốt.

Phần mũ bu lông hoa thị inox có dạng hình cầu như tiêu chuẩn bu lông Din 7380, có 2 kiểu đầu cầu như bulong DIN 7380 hoặc hoặc đầu bằng như Bulong DIN 7991 và được dập hình hoa khế chìm. Đó là lý do mà loại bu lông này được gọi là bu lông hoa thị inox hay bu lông hoa khế inox.

Thông số kỹ thuật

Ứng dụng

Loại bu lông hoa thị inox được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tính an toàn cao, vì nó không cho các loại công cụ thông thường có thể tháo được bu lông. Loại bu lông hoa thị inox mà có chốt pin ở giữa, chúng còn thường được gọi là bu lông chống trộm.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất bu lông hoa thị inox thường được sản xuất từ inox 304 hoặc inox 316, dưới đây là một số tính chất cơ bản của vật liệu inox 304 và inox 316. Qua phần tham khảo dưới đây, chúng ta có thể lựa chọn được loại vật liệu phù hợp cho nhu cầu của từng công việc cụ thể.

Vật liệu inox 304

Vật liệu inox 304 là dạng thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay, do giá trị và khả năng chống ăn mòn tốt của nó. Nó chứa từ 16 đến 24 phần trăm crom và lên đến 35 phần trăm niken, cũng như một lượng nhỏ cacbon và mangan.

Dạng phổ biến nhất của inox 304 là loại có công thức 18-8 (18/8), chứa 18% crom và 8% niken.

Inox 304 có thể chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxy hóa. Độ bền đó làm cho inox 304 dễ dàng vệ sinh, và do đó lý tưởng cho các ứng dụng nhà bếp và thực phẩm. Nó cũng phổ biến trong các tòa nhà, phong cách trang trí và nội thất.

Vật liệu inox 304 có một điểm yếu: nó dễ bị ăn mòn từ dung dịch clorua, hoặc từ môi trường mặn như bờ biển. Các ion clorua có thể tạo ra các khu vực ăn mòn cục bộ, được gọi là “rỗ”, có thể lan rộng bên dưới các hàng rào crom bảo vệ để làm tổn hại các cấu trúc bên trong. Các dung dịch có ít nhất 25 ppm natri clorua có thể bắt đầu có tác dụng ăn mòn.

Vật liệu inox 316

Vật liệu 316 là dạng thép không gỉ, nó có các tính chất vật lý và cơ học gần như tương tự như inox 304, và chứa một vật liệu tương tự tạo nên. Sự khác biệt chính là inox 316 kết hợp khoảng 2 đến 3 phần trăm molypden. Việc bổ sung làm tăng khả năng chống ăn mòn, đặc biệt là chống lại clorua và các dung môi công nghiệp khác.

Vật liệu inox 316 có thêm molypden giúp nó chống lại clorua và các hóa chất xử lý khác.

Vật liệu inox 316 thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp liên quan đến xử lý hóa chất, cũng như các môi trường có độ mặn cao như vùng ven biển và các khu vực ngoài trời, nơi thường có muối khử băng. Do đặc tính không phản ứng, vật liệu inox 316 cũng được sử dụng trong sản xuất dụng cụ phẫu thuật y tế.

Hotline 0936.624.368
Liên hệ qua Zalo